Giá Rèm Cửa Thông Minh Hợp Lý

Sản phẩm tự động hóa đang là sự lựa chọn hàng đầu đối với người tiêu dùng bởi sự tiện lợi và hữu ích của nó với giá rèm cửa thông minh cũng khá phù hợp với nhiều gia đình.Sản phẩm rèm cửa thông minh đã và đang trở lên khá phổ biến trên thị trường Việt Nam. Cần tìm kiếm địa chỉ uy tín để chọn sản phẩm chất lượng và giá thành hợp lý.

Những ưu điểm rèm cửa thông minh so với rèm cửa thông thường

rèm cửa thông minh mang tính ưu việt tuyệt đối với rất nhiều chức năng như: chức năng đóng mở tự động, cảnh báo khi nhiệt độ trong phòng lên quá cao, chức năng hẹn giờ dành cho bạn khi bạn muốn nghỉ ngơi….. giờ đây với hệ thống rèm cửa thông minh bạn hoàn toàn có thể yên tâm tuyệt đối, dành nhiều thời gian để nghỉ ngơi và thư giãn, không phải tốn công để kéo rèm hay mở rèm nữa.
rèm cửa tự động sg

Rèm cửa tự động hiện đại

Cùng các chức năng nổi bật của rèm cửa như:

– Dễ dàng lắp đặt và rất đơn giản khi sử dụng.

– Trong trường hợp mất điện, bạn đừng lo vì vẫn có thể kéo rèm được bằng tay.

– Công nghệ điều khiển từ xa giúp bạn kéo và đóng rèm dễ dàng.

– Yên tĩnh một cách tuyệt đối vì động cơ hoạt động sẽ không tạo ra tiếng ồn.

– Với nhiều ưu điểm như vậy liệu giá của rèm cửa thông minh sẽ như thế nào?

Giá rèm cửa tự động như thế nào

Trên thị trường hiện nayrèm cửa thông minh có rất nhiều các mẫu mã, chủng loại và giá rèm cửa thông minh cũng khác nhau.
Phổ biến giá rèm cửa thông minh từ 1.500.000 đến 4.000.000 VNĐ tùy vào chất liệu, kiểu dáng và chức năng của nó.
Rèm vải tự động giá từ 2.500.000 đến 3.000.000 VNĐ đã bao gồm chi phí lắp đặt, động cơ và điều khiển bảo hành từ 3 đến 5 năm trên toàn quốc.
Rèm cuốn tự động: giá dao động trong khoảng 3.200.000 đến 3.500.000 VNĐ đã bao gồm chi phí lắp đặt, động cơ, điều khiển, vải cuốn dạng trơn và dạng lưới.
Rèm tự động xếp lớp Roman giá là 3.000.000 VNĐ tùy kích thước và kiểu dáng,
Bao gồm động cơ, ống nhôm, ống cuốn, công tắc và điều khiển.
Còn đối với rèm sáo gỗ và rèm sáo nhôm giá rèm cửa thông minh là: 3.150.000 bao gồm: lá gỗ nhôm, công tắc, điều khiển và khay nhôm.
Màn rèm tự động

Giá rèm cửa tự động phù hợp với nhiều gia đình

Với những ưu điểm vượt trội của mình tôi tin chắc rèm cửa thông minh sẽ đem đến cho bạn sự hài lòng trong từng sản phẩm.
Hãy thử trải nghiệm ngay những tiện ích mà rèm cửa thông minh đem đến cho bạn bằng cách truy cập vào website: http://tlccurtain.vn/ để lựa chọn cho bạn những mẫu rèm với giá rèm cửa thông minh ưng ý nhất nhé!

Để lại nhận xét