Màn rèm cửa cho người mệnh kim

Màu sắc có vai trò quan trọng trong việc cân bằng , điều hòa yếu tố âm dương – ngũ hành trong vận mệnh mỗi người . Từ vòng tròn tương sinh, Kim sinh ra từ Thổ, được Thổ chở che, bao bọc hàng ngàn năm mà thành. Do đó , người mệnh Kim thích hợp trong việc sử dụng màu vàng của hoàng thổ, màu nâu của đất mẹ . Hơn nữa, Kim hợp Kim , gia chủ có thể dùng màu tương hợp như trắng , xám để thiết kế cho không gian sống. Ngược lại từ vòng tròn tương khắc, Hỏa khắc Kim , nghĩa là lửa có thể nung chảy và phá hủy được kim khí . Điều này có nghĩa , gia chủ mệnh Kim nên tránh dùng màn rèm cửa cũng như nội thất gam đỏ, cam, hồng và tím
rèm cửa cho người mệnh kim
Hoàng Thổ sinh Kim. Màu vàng được xem là gam màu sinh vượng tốt nhất cho người mệnh Kim. Màu vàng là biểu tượng cho hạnh phúc, lạc quan , sự giác ngộ và tính sáng tạo. Việc kết hợp rèm vàng hướng Tây hoặc Tây Bắc sẽ là lợi ích lâu dài cho gia đình và sự nghiệp của họ . Một gam vàng dịu nhẹ , vừa phải sẽ mang lại cảm giác an toàn , ấm áp cho mái ấm của bạn . Ở phòng ngủ, vàng mang lại sự thân thiện , là hiện diện cho ánh nắng ấm áp và ngọt ngào , ở phòng khách, vàng là hiện diện cho nguồn năng lượng dồi dào , vui vẻ và ngập tràn sức sống . Khả năng ảnh hưởng của màu vàng phụ thuộc vào việc điều chỉnh và lựa chọn độ vàng tối ưu của nó. Hài hòa được phần sáng và tối trong gam màu này này sẽ khắc phục được nhược điểm dễ gây “ chói “ , cũng như hạn chế khả năng gây hiệu ứng màu sắc tiêu cực . Ngoài ra , chúng tôi sẵn sàng kết hợp rèm vàng trắng , phối hợp thêm họa tiết để tránh cảm giác nhàm chán , phù hợp với sở thích và cách nhìn của khách hàng.
màn rèm cho người mệnh kim
Ngoài rèm cửa màu vàng thì rèm màu trắng cũng là sự lựa chọn hoàn hảo , Màu trắng không những hợp với Kim mà lại có khả năng “ chiều chuộng “ tâm lí khách hàng tốt nhất. Màu trắng dễ kết hợp với các gam màu khác , trong đó có gam vàng. Một gam trắng riêng lẻ sẽ tạo nên nét riêng đặc biệt . Sang trọng , thoáng mát, thanh tú . Một tấm rèm trắng mong manh dịu dàng bên khung cửa lộng gió sẽ mang đến cảm giác nhẹ nhàng , đơn giản và thanh bình cho gia chủ . Năng lượng phong thủy của màu trắng cho ta cảm giác sạch sẽ , thuần khiết và tươi mới. Do đó, học thuyết ngũ hành cho rằng việc sử dụng màu trắng sẽ mang lại sự khởi đầu thuận lợi và kết thúc viên mãn. Trong y học cổ truyển , gam trắng làm dịu nhẹ tâm hồn , xua đuổi tà khí , tránh được bệnh tật .

màn cửa cho người mệnh kim
Gia chủ thích cảm giác sang trọng một cách bình dị theo phong cách chân quê có thể sử dụng màu nâu xám cho rèm cửa. Tuy không thông dụng nhưng với người mệnh Kim , đây cũng là một trong những gam màu nên được tìm hiểu và lựa chọn. Màu nâu xám tạo một không gian sang trọng , đặc biệt nếu kết hợp với màu sơn trắng . Màu này khá thích hợp cho người trầm lặng và có tính hướng nội . Tuy nhiên , việc kết hợp màu nâu quá nhiều với đồ nội thất sẽ dễ tạo cảm giác trầm mặc , thiếu sức sống

Có thể nói, phong thủy cũng là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng trong sự nghiệp và cuộc đời mỗi con người. Đừng đánh đồng khoa học phong thủy với mê tín, bởi phong thủy dựa trên qui luật của đất trời. TLC tin rằng việc lựa chọn đúng đắn nội thất trong gia đình , trong đó có rèm cửa sẽ mang lại cảm giác an tâm và may mắn cho khách hàng của mình.

Để lại nhận xét