Màn Rèm Cửa Giá Bao Nhiêu?

Màn rèm cửa giá bao nhiêu là câu hỏi rất nhiều khách hàng băn khoăn khi muốn lựa chọn sử dụng sản phẩm này. Thực tế, màn rèm cửa nhỏ hay lớn đều được tính theo mét vuông và giá màn rèm cửa còn phụ thuộc vào loại rèm cửa cụ thể.
giá rèm cửa

Màn rèm cửa giá bao nhiêu là câu hỏi thắc mắc của nhiều khách hàng

Giá rèm cửa vải trên thị trường hiện nay vô cùng đa dạng và chủ yếu dựa vào nhiều yếu tố chất liệu vải dùng để may rèm và kiểu dáng thiết kế mẫu mã. Vải may rèm trên thị trường nước ta chủ yếu được nhập ngoại từ châu Âu, Hàn Quốc, Nhật Bản, Úc, Đài Loan,… Mỗi dòng sản phẩm đều có những ưu điểm vượt trội và giá cả khác nhau. Các kiểu dáng thiết kế rèm cũng quyết định đến màn rèm cửa giá bao nhiêu.

Giới thiệu về màn rèm vải

Màn rèm vải là loại rèm cửa được sử dụng rộng rãi và chiếm ưu thế trong tất cả các loại rèm. Rèm vải 1 lớp mỏng trên thị trường cũng có giá giao động từ 580.000 đến 700.000/m ngang. Rèm vải chất liệu Nhung ép phi bóng thì giao động từ 650.000 đến 850.000/m ngang. Còn rèm vải 1 lớp chất liệu gấm thì giá thành hiện nay thường giao động từ 55.000 đến 650.000/m ngang.

Tuy nhiên nếu chất liệu vải thuộc mẫu mới của năm đó, và có họa tiết sang trọng theo các phong cách khác nhau. Đây chỉ là giá cho một số loại vải thông thường. Đối với thiết kế mang phong cách hiện đại châu âu thì giá thành sẽ chênh lệch thêm hàng trăm nghìn đồng/ mét ngang.

Màn rèm cửa giá bao nhiêu?

Tùy vào xuất xứ sản phẩm nên giá tiền màn rèm cửa sẽ có sự chênh lệch khác nhau. Một số loại rèm như rèm cuốn trên thị trường thường có giá ng dao động tầm 350.000 đến 500.000/m2. Rèm gỗ có giá dao động tầm 700.000/m2 tùy thương hiệu. Hay có loại rèn giá thị trường dao động tầm 27.000 đến 350.000/m2 (rèm lá dọc).
giá rèm cửa tphcm

Màn rèm cửa giá rẻ

Màn rèm cửa giá bao nhiêu là câu hỏi mà khi bạn đọc xong bài viết trên đây thì các bạn đã tìm được lời giải đáp cho mình, tuy nhiên giá trên chỉ là giá dao động trên thị trường mà thôi, còn rất nhiều yếu tố phụ thuộc vào giá nữa các bạn như : dịch vụ khách hàng, thời gian thi công và hoàn thiện, chế độ bảo hành, và đặc biệt là nơi tốn nhiều chi phí thuê mặt bằng, nhân viên nhiều, showroom, chắc chắn chi phí sẽ đội lên rất nhiều vì lúc này họ đã có thương hiệu….

Nếu bạn còn băn khoăn về các loại màn rèm cửa có thể tìm kiếm thêm thông tin trên website của chúng tôi: http://tlccurtain.vn/để được giải đáp thắc mắc. Ngoài ra, chúng tôi sẽ tư vấn trực tiếp để bạn có thể hiểu rõ hơn về sản phẩm cũng như về giá thành tối ưu nhất.

 

Để lại nhận xét