Thông Tin Về Báo Giá Rèm Vải Cao Cấp

Đa số gia đình nào cũng sẽ sở hữu một chiếc rèm cửa vì các gia đình thường thiết kế cửa sổ để sử dụng ánh sáng tự nhiên nhưng đôi khi trời lại quá nắng hoặc ánh nắng buổi trưa sẽ không tốt thì cần có rèm để che bớt lại. Cuộc sống ngày càng hiện đại, các sản phẩm mành rèm cũng nhiều chủng loại, mang màu sắc hiện đại và cao cấp hơn. Vậy bạn biết gì về những sản phẩm rèm cao cấp. Hãy cùng xem báo giá rèm vải cao cấp trong bài viết sau đây.
giá rèm vải cao cấp

Báo giá rèm vải cao cấp

Rèm vải cao cấp là gì?

Rèm hay còn gọi là màn cửa là một vật dụng được treo lên cửa sổ có tác dụng tránh ánh nắng trực tiếp từ bên ngoài vào, đồng thời bảo vệ sự riêng tư cho ngôi nhà của bạn. Nếu như màn cửa thông thường chỉ làm bằng vải thường và có điểm treo thì rèm vải cao cấp được nâng cấp hơn cả về hình thức và chất lượng.
Rèm cửa cao cấp sử dụng loại vải cao cấp sở hữu nhiều tính năng đặc biệt hơn hoặc sử dụng các chất liệu khác như gỗ, pha lê … Các chất liệu cao cấp này có độ thẩm mỹ cao hơn hẳn và rất được yêu thích

Các loại rèm vải và báo giá rèm vải cao cấp

Rèm vải cao cấp tại http://tlccurtain.vn/tùy theo mẫu mã, kiểu dáng và động cơ thông minh kèm theo mà bạn lựa chọn. Rèm vải cao cấp có rất nhiều loại nhưng dựa theo mức độ chắn sáng sẽ được chia thành 2 loại cơ bản
rèm cho người mệnh kim

Rèm đêm

Loại rèm này được làm từ các loại vải có thể cản từ 50 – 100% ánh sáng. Khi bạn kéo rèm lại sẽ tạo ra một không gian bên trong phòng hoàn toàn tách biệt, riêng tư và kín đáo.

Rèm ngày

Đây là loại rèm làm từ ren mỏng hoặc voan, thường được sử dụng vào ban ngày. Bạn có thể nhìn thấy không gian bên ngoài qua rèm nhưng người bên ngoài khó có thể nhìn vào bên trong phòng của bạn được.
Tính năng này tạo cảm giác riêng tư cho người dùng, mát mẻ, thư giãn và lãng mạn. Mức độ chắn sáng có thể thay đổi tùy theo màu sắc và độ thưa dày của sợi vải khi dệt.
Nếu bạn đang có nhu cầu muốn mua một sản phẩm rèm cửa cao cấp, hãy đến ngay với http://tlccurtain.vn/và mang về cho bản thân và gia đình một sản phẩm chất lượng nhất trên thị trường hiện nay.

Để lại nhận xét